เรื่องเสียว2018ปาร์ตี้เซ็กส์เลสเบี้ยน

ผมได้ดูหนังโป๊ฝรั่งเป็นหนังเลสเบี้ยนที่เขาได้จัดปาร์ตี้เซ็กกันครับ ผู้หญิงประมาณ 30 กว่าคนครับเล่นเสียวเอาหีตบกันอย่างเสียวซ่านร้องครางกันไปทั่วบ้าน ที่โต๊ะโชฟามีขวดเหล้าแก้วที่มีเหล้าอยู่ในแก้ววางอยู่เกลื่อนเลยครับ หญิงพวกนี้คงนัดกันมาปาร์ตี้เซ็กส์ครับ เป็นผู้หญิงทั้งนั้นเลยผมเห็นหีของสาวแต่ละคนนั้นโหนกนูน บางคนก็หีดำบางคนก็หีขาวบางคนก็มีขนบางคนก็ไม่มีขนครับ หญิงสาวทั้งหมดนั้นไม่รู้ว่าเงี่ยนกันมาจากไหนทั้งเอาลิ้นเลียหีให้กันอย่างเสียวสุด บางคนก็เอาควยปลอมสอดใส่เข้าไปในหีเพื่อนแล้วดันเข้าดันออกอย่างเมามันส์เลยครับ

บรรยากาศในห้องเต็มไปด้วยความเงี่ยนความเร่าร้อนหื่นกระกระหายยิ่งกว่าผู้ชายอีกครับ มีอยู่คู่หนึ่งถ่างขาออกเอาเม็ดเสียวเสียดสีกันจนน้ำเยิ้ม เพื่อนอีกคนก็เข้ามาเอานิ้วเขี่ยเม็ดเสียวให้มันนัวเนียกันหมดเลยครับ ไม่รู้ว่าใครเป็นใคร หนังโป๊ฝรั่งเลสเบี้ยนเป็นหนังโป๊ที่ผมเห็นแล้วสุดยอดมากดูแล้วได้อารมณ์สุดๆ ผมควยแข็งมากเลยครับอยากจะเข้าไปเอาควยเสียบหีของสาวๆแต่ละคนให้ครบ แต่ถ้าเป็นแบบนั้นผมคงโดยรุมจนแทบจะออกจากห้องไม่ได้เลยครับ ผมรูดควยไปด้วยดูหนังโป๊ไปด้วยอย่างหื่นกระหายเพราะในหนังมันเร้าใจมากๆ

ยิ่งเวลาที่เห็นหีโดนลิ้นเม็ดเสียวโผล่ออกมาสั่นระริกด้วยแล้ว ทำให้ผมได้อารมณ์มากๆครับ มือผมรูดควยเร็วยิ่งขึ้น จนมาถึงฉากหนังโป๊ฉากหนึ่งครับสาวสี่คนช่วยกันจับแขนจับขากางออก บนพื้นห้อง จนหีอ้าเม็ดเสียวโผล่ออกมาจากนั้นก็มีผู้หญิงอีกคนหนึ่งครับเอาควยปลอมเสียบเข้าไปในรูหีเพื่อนแล้วชักเข้าชักออกอย่างเมามันส์ จนเพื่อนบางคนก็เอานิ้วแหย่รูหีตัวเองอย่างหื่นกระหาย ครางดังลั่นห้องไม่รู้ว่าเป็นเสียใคร

หญิงสาวโดนเพื่อนจับขึงพืดเอาควยปลอมเสียบเข้าออกในรูหีถึงกับครางออกมาด้วยความเสียวเพื่อนอีกคนหนึ่งเอานิ้วบี้เม็ดเสียวให้ไปด้วยจนเพิ่มความเสียวให้กับเธอมากยิ่งขึ้นครับ ผมเองน้ำเกือบแตกได้อารมณ์มากๆ เร่งชักว่าวตามไปด้วย ส่วนในหนังโป๊ก็ปาร์ตี้เสียวกันอย่างเร่าร้อนครับ ผมเสียวชักว่าวน้ำแตกไปหนึ่งรอบ ถึงจุดสุดยอดอย่างรุนแรง ยอมรับว่าดูหนังโป๊เลสเบี้ยนมันได้อารมณ์มากๆกว่าหนังโป๊ที่ผู้ชายเย็ดกับผู้หญิงอีกครับ นี่คือเรื่องเสียวที่ผมเอามาแชร์ให้อ่านกันครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

fourteen + 18 =