หลอกน้องเมียไปเย็ด

ผมอายุ 36 ปีได้ไปเย็ดสาวหมู่บ้านข้าง ๆ และก็ได้แต่งงานกันครับ  เมียผมมีน้องสาวคนหนึ่งกำลังเรียนอยู่ ม.2 หลังจากที่แต่งงานเป็นที่เรียบร้อยผมก็ได้ย้ายไปอยู่ที่บ้านเมียครับ ครอบครัวเราเป็นครอบครัวใหญ่อยู่ด้วยกันหลายคนทั้งน้องสาวเมียพี่ชายเมียพ่อตาแม่ยายอีก  ผมเป็นคนที่ชอบไปหาของป่ามาขายครับ ไม่ว่าเป็นเห็ด เป็นสัตว์ป่า ทำหมดครับอะไรที่ทำให้ได้เงินเลี้ยงชีพทำทั้งนั้นครับห้องนอนผมกับเมียจะอยู่ติดกันกับห้องนอนน้องเมียครับ ผมกับเมียเราเล่นเสียวกันทุกๆคืนครับคืนละสามครั้ง เมียผมชอบครางออกมาเสียงดังมาก

ผมคิดว่าน้องเมียคงได้ยินเสียงเสียวจากพวกเราอย่างแน่นอนครับ เวลาที่เมียผมใกล้จะเสร็จจะร้องครางออกมาเสียงดังมากครับ “จะจะ…แตก…แตกแล้ว…ส่วนผมเวลาน้ำให้แตกจะร้องออกมาว่า “ใกล้แตกแล้วนะๆ…” เมียผมจะบอกว่า” แตกในหี….แตกในรูหี” เป็นแบบนี้ทุกคืนๆ ตื่นเช้าขึ้นมาน้องเมียมองหน้าพวกเราเป็นการใหญ่ครับ ดูหน้าน้องเมียแดงๆ ทำให้ผมเกิดความคิดอย่างหนึ่งว่าสงสัยน้องเมียได้ยินเสียงเสียวทุกๆคืนคงเกิดอารมณ์เงี่ยนขึ้นมาบ้าง

ผมก็ก็คิดจะวางแผนเย็ดหีน้องเมียสักครั้งครับ แต่มันไม่ครั้งเดียวนั่นสิครับ เมื่อมีครั้งแรก ก็ต้องมีครั้งที่สองตามมา เป็นเพราะติดใจในรสชาติครับ  วันนั้นเป็นวันเสาร์อาทิตย์น้องเมียไม่ได้ไปโรงเรียนครับ ผมได้ชวนน้องเมียไปหามดแดงในป่าด้วยกันห่างจากบ้านประมาณ 500 เมตร มีแรกเมียผมไม่อยากให้น้องเมียไปด้วยแต่น้องเมียสู้ครับ บอกว่าอยากไปสนุกดี เมียผมก็เลยปล่อยให้ไปกับผมครับ เราเดินหารังมดแดงไปเรื่อยๆจนเพลินผมพูดคุยกับน้องเมียไปด้วยเล่นไปด้วยจนลืมเดินเพลินครับลืมหามดแดงเลยครับ

ผมถามน้องเมียว่าทุกๆคืนน้องได้ยินเสียงอะไรบ้าง น้องเมียบอกว่าไม่รู้เหมือนกันเสียงพี่สาวครางออกมาอย่างมีความสุข  ผมถามน้องเมียว่าเคยดูหนังโป๊ น้องเมียบอกว่าไม่เคย ผมพูดไปเอามือจับมือลูบที่ขาน้องเมียไปด้วย จนน้องเมียบอกว่า”พี่อย่าทำแบบนี้สิน้องขนลุกไปหมดเลย” ผมได้ใจครับรู้แล้วว่าตอนนี้น้องเมียเกิดอารมณ์แล้ว ไม่รอช้าอีกแล้วครับ เข้าไปกอดจูบปากไซร้น้องเมียกอดก่ายกันเป็นพัลวันเหมือนในหนังโป๊นั่นแหละครับ ในที่สุดผมก็ได้เย็ดหีน้องเมียอย่างสมใจในป่านั่นเองเราเล่นกันหลายๆท่า น้องเมียเก่งมากขึ้นนั่งขย่มควยผมอย่างถึงพริกถึงขิง วันนั้นได้ไข่มดแดงแค่รังเดียวเวลาที่เหลือเรามัวแต่เล่นเสียวกันครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

8 − 3 =